Túi hút ẩm dùng để làm gì?
Tin tức

Túi hút ẩm dùng để làm gì?

Đăng: 22/09/2020 bởi Trương Kim Hà.

Túi hút ẩm là túi chứa đựng các hạt hút ẩm bên trong hay thường gọi là các hạt silicagel có tác dụng giữ cho môi trường xung quanh được khô ráo. Bản chất của các túi hút ẩm này không gây hại cho môi trường và sức khỏe con người nên rất an toàn khi sử dụng. Vậy túi hút ẩm dùng để làm gì?

Hạt hút ẩm chứa trong các túi hút ẩm

Hạt hút ẩm chứa trong các túi hút ẩm

Túi hút ẩm dùng để làm gì?

Túi hút ẩm mang lại những công dụng tuyệt vời nhưng rất nhiều người thường hay vứt bỏ các gói này khi mua các sản phẩm.

Một số công dụng tuyệt vời của túi hút ẩm ít người biết

Túi hút ẩm dùng để bảo quản các loại thực phẩm

Túi hút ẩm có thể dùng bảo quản các loại bánh kẹo dạng khô như bánh quy, bánh gạo, các loại thực phẩm sấy khô, các loại hoa quả sấy.

Túi hút ẩm bảo quản thực phẩm

Túi hút ẩm bảo quản thực phẩm

Trong túi hút ẩm có chứa các hạt hút ẩm giúp hút ẩm môi trường chứa trong các thực phẩm để tránh được mùi hôi, ẩm mốc nhưng không gây ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm.

Túi hút ẩm dùng để làm khô điện thoại

Nếu như vô tình bạn làm cho điện thoại bị ướt, thì việc dùng các hạt hút ẩm là giải pháp cực kì hiệu quả, giúp khôi phục cho điện thoại của bạn hoạt động bình thường trở lại. Lưu ý khi điện thoại đã bị ướt thì bạn cần tháo rời các linh kiện ra khỏi máy để cho việc hút ẩm trở nên dễ dàng và hữu hiệu hơn.

Túi hút ẩm dùng khử mùi trong tủ quần áo, giày dép

Túi hút ẩm dùng trong tủ quần áo, giày dép

Túi hút ẩm dùng trong tủ quần áo, giày dép

Để những túi hút ẩm này vào trong tủ quần áo hoặc giày dép, các hạt hút ẩm này sẽ có chức năng hút được các mùi hôi, các chất bẩn trong môi trường giúp cho quần áo, giày dép của bạn trở nên sạch sẽ hơn, an toàn hơn.

Túi hút ẩm làm hết mùi ẩm mốc của sách cũ

Sách khi để lâu ngày sẽ tạo ra mùi hôi rất khó chịu, khi đặt các túi hút ẩm này vào có thể sẽ đánh bay được các mùi ẩm mốc.

Túi hút ẩm bảo vệ chất lượng của những bức ảnh, đồng hồ

Những tấm ảnh lâu ngày khi bạn cất trong tủ, họp hay trên kệ, các đồng hồ lâu ngày không sử dụng sẽ dễ dẫn đến bị phai màu, đồng hồ không chạy và việc đặt các túi hút ẩm này sẽ giúp chống lại các mùi ẩm mốc và giữ vững cho chất lượng của các bức ảnh, đồng hồ được khô ráo.

Tái sử dụng túi hút ẩm để bảo quản thực phẩm, đồ đạc

Nếu như các túi hút ẩm bị giảm khả năng hút, không còn hút ẩm được nữa, hãy để chúng trong điều kiện nhiệt độ cao, các hơi ẩm chứa trong các hạt hút ẩm sẽ bị đẩy ra bên ngoài và lúc này bạn có thể tái sử dụng lại chúng một cách hiệu quả.

Là giải pháp hữu hiệu giúp cho các loại thực phẩm, các dụng cụ, đồ đạc sử dụng được lâu hơn, bền bỉ hơn. Hy vọng bài viết “Túi hút ẩm dùng để làm gì” sẽ hữu ích với bạn. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm túi hút ẩm, vui lòng truy cập: https://www.yenco.com.vn.

Viết bình luận của bạn: