Thành phần túi hút ẩm, túi hút ẩm liệu có an toàn không?
Tin tức

Thành phần túi hút ẩm, túi hút ẩm liệu có an toàn không?

Đăng: 26/09/2020 bởi Trương Kim Hà.

Túi hút ẩm là thứ vô cùng quen thuộc và phổ biến trên thị trường mà chúng ta có thể bắt gặp trong bất cứ gói bánh, gói kẹo ăn sẵn nào. Vậy tại sao túi hút ẩm lại được dùng phổ biến như vậy? Có những thành phần gì trong một túi hút ẩm thông thường? Hãy cùng Phan Yến lật mở lớp vỏ và kiểm nghiệm xem bên trong thành phần túi hút ẩm bao gồm những gì nhé!

1. Thành phần túi hút ẩm , cấu tạo và công dụng

   -   Nhận biết: Túi hút ẩm mà chúng ta thường thấy trên thị trường là dạng túi nhỏ màu trắng có chất liệu bằng giấy hoặc nilon dẻo được đóng gói với kích thước phổ thông khoảng 5 đến 10 gam và để trong các loại bánh kẹo đóng hộp sẵn.

Hình ảnh bên trong một túi hút ẩm

Hình ảnh bên trong một túi hút ẩm

   -   Cấu tạo: Túi hút ẩm có cấu tạo từ các hạt hút ẩm có kích thước nhỏ khoảng 4 đến 10mm đối với chiều dài đường kính được bọc kín trong các lớp giấy, nilon bảo quản bằng công nghệ ép 4 chiều.

   -   Thành phần: Thành phần chính trong các túi hút ẩm là các hạt silicagel. Silicagel là các hạt tròn có màu trắng hơi đục, bên trong các loại hạt này bao gồm các khoang siêu nhỏ chỉ có thước khoảng 1 phần 10 tỷ centimet vuông và chắc chắn là mắt thường không thể thấy được. Do có cấu tạo khoang siêu nhỏ nên khả năng hút ẩm của những loại hạt này là vô cùng cao tính chất mao dẫn li ti hút cực mạnh độ ẩm trong không khí. Ngoài ra trong túi hút ẩm không chứa bất kì một thành phần hóa học nào khác gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người sử dụng.

   -   Công dụng: Do có khả năng hút ẩm cao nên túi hút ẩm thường được sử dụng để bảo quản bánh kẹo, đồ ăn, thực phẩm khô ngoài ra loại túi này còn được sử dụng để bảo quản linh kiện điện tử nhạy cảm với nước, kết hợp làm túi thơm treo nhà vệ sinh, tủ quần áo, …

Túi hút ẩm được dùng làm túi thơm

Túi hút ẩm được dùng làm túi thơm

2. Phan Yến – chuyên cung cấp và phân phối túi hút ẩm chất lượng cao

Phan Yến là công ty chuyên phân phối, đóng gói túi hút ẩm đa dạng kích thước với số lượng lớn. Các sản phẩm túi hút ẩm được cung cấp bởi Phan yến đều là hàng loại 1 với khả năng hút ẩm cao, khử trùng nghiêm ngặt và đóng gói kỹ càng.

Qua bài viết hi vọng bạn có thêm hiểu biết về thành phần túi hút ẩm và công dụng, cách sử dụng của chúng. Liên hệ để đặt hàng qua:

Hotline: 0938880663

Website: http://yenco.com.vn

 

Viết bình luận của bạn: