Mua túi hút ẩm thực phẩm ở đâu?
Tin tức

Mua túi hút ẩm thực phẩm ở đâu?

Đăng: 26/09/2020 bởi Trương Kim Hà.

Phan Yến là một trong những công ty cung cấp sản phẩm túi hút ẩm thực phẩm trên thị trường Việt Nam. Từ khi thành lập cho đến này, công ty Phan Yến luôn được các khách hàng ưa chuộng từ sản phẩm đến các dịch vụ. Các sản phẩm của công ty đều được nhiều khách hàng đánh giá cao. Vì sao chúng ta nên sử dụng và mua túi hút ẩm thực phẩm tại công ty Phan Yến?

Giới thiệu về công ty Phan Yến

Công ty Phan yến được thành lập nhằm sản xuất và cung cấp trên thị trường các sản phẩm hạt hút ẩm, chất tẩy rửa, keo dán, xà phòng hóa chất tổng hợp, nhựa,… Các sản phẩm của công ty Phan Yến đã được kiểm nghiệm lâm sàng đảm bảo không gây ảnh hướng tới môi trường và sức khỏe con người.

Mua túi hút ẩm thực phẩm ở đâu?

Mua túi hút ẩm thực phẩm ở đâu?

Với phương châm “ Uy tín, chất lượng, cạnh tranh”, Phan Yến luôn đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm. Bên cạnh đó, công ty còn mang đến cho các khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

Những ưu điểm của sản phẩm hạt hút ẩm thực phẩm của công ty Phan Yến

Thân thiện với môi trường

Đây là điều mà hiện nay mọi sản phẩm đều hướng tới với mục đích xây dựng lại môi trường sống xanh – sạch – đẹp. Dây chuyền sản xuất theo công nghệ khép kín, đồng thời tuân thủ theo quy định của Nhà nước trong việc xử lý các hóa chất, nước thải trước khi đưa ra lại môi trường.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm cũng không hề có chứa các vi khuẩn gây hại cho môi trường. Do đó, người sử dụng có thể yên tâm với sản phẩm.

Không gây hại tới sức khỏe con người

Các thành phần của hạt hút ẩm thực phẩm do công ty Phan Yến sản xuất và cung cấp trên thị trường hoàn toàn không gây độc hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Các thành phần đã được kiểm nghiệm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm cũng đều có đầy đủ các thông tin liên quan đến nguồn gốc, thành phần cũng nhãn hiệu thương hiệu độc quyền của công ty Phan Yến.

Ưu điểm của sản phẩm túi hút ẩm thực phẩm Phan Yến

Ưu điểm của sản phẩm túi hút ẩm thực phẩm Phan Yến

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm hạt hút ẩm của công ty Phan Yến thì hãy nhanh chóng liên hệ qua thông tin sau:

Công ty TNHH Thương Mại Phan Yến

Địa chỉ: Số 61 đường 15 KDC Phong Phú, Xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02838536073

Gmail: phanyenchemical@gmail.com

Website: https://www.yenco.com.vn/


 

Viết bình luận của bạn: