Hạt hút ẩm khử mùi chống ẩm mốc
Tin tức

Hạt hút ẩm khử mùi chống ẩm mốc

Đăng: 02/10/2020 bởi Trương Kim Hà.

Hạt hút ẩm khử mùi chống ẩm mốc thường được bắt gặp trong những sản phẩm như đồ ăn, mỹ phẩm và đôi khi cả quần áo nữa. Chúng có công dụng hút tất cả các khí ấm có trong môi trường cần bảo quản và còn có thể hút tất cả oxy có trong sản phẩm. Gói hút ẩm có rất nhiều công dụng tuyệt vời nhưng có bao giờ bạn thắc mắc trong gói hút ẩm có chất gì mà có thể khử mùi chống ẩm mốc hiệu quả như vậy. Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này nhé. 

Các chất có trong hạt hút ẩm

Các chất có trong hạt hút ẩm

Các chất cấu tạo nên hạt hút ẩm khử mùi chống ẩm mốc

Hạt hút ẩm được cấu tạo bởi các thành phần phổ biến như là gel silica hay silica gel. Những chất này đều có khả năng hấp thụ nước tốt, mỗi hạt silica gel có khả năng hấp thụ nước tới 40% trọng lượng của nó. Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao hạt hút ẩm lại có công dụng tuyệt vời đến như vậy đúng không nào. 

Thành phần cấu tạo của hạt hút ẩm

Thành phần cấu tạo của hạt hút ẩm

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài công dụng mà hạt hút ẩm mang lại nhé:

   -    Hạt hút ẩm có thể khử mùi giày: Bạn chỉ cần đặt túi hút ẩm vào bên trong giày, loại túi này sẽ hút ẩm cho đôi giày của bạn, đồng thời loại bỏ mùi hôi hiệu quả.

   -    Khử toàn bộ mùi mốc trong tủ quần áo: thật bất ngờ đúng không nào, bạn chỉ cần lấy túi hút ẩm treo ở một góc nào đó trong tủ, nó sẽ hút hết toàn bộ khí ẩm trong tủ, giúp cho tủ khô thoáng hơn. 

   -    Hạt hút ẩm giúp bảo vệ tranh ảnh, sách báo,...: như các bạn đã biết ẩm ướt chính là nguy cơ khiến cho sách báo bị mốc, hỏng. Để khắc phục trường hợp này rất đơn giản bạn cũng đặt vài gói hút ẩm trong xấp ảnh để giữ cho ảnh bền đẹp suốt một thời gian dài.

   -    Hút ẩm cho điện thoại khi bị rơi xuống nước: Nếu chẳng may làm rơi điện thoại xuống nước, bạn hãy tháo pin, thẻ nhớ ngay và để điện thoại vào cái bát đựng đầy hạt hút ẩm rồi để qua đêm, sáng hôm sau sẽ có điều bất ngờ đó. 

Đó là một trong số những công dụng của hạt hút ẩm, hạt hút ẩm rất hữu ích trong đời sống nếu bạn biết sử dụng chúng đúng cách. Nhưng cũng chính vì vậy các bạn cũng không nên chủ quan đâu nhé, loại hạt này làm từ hóa chất nên hãy để xa tầm tay trẻ em để tránh những hậu quả đáng tiếc nhé.

Các bạn đã hiểu rõ về hạt hút ẩm khử mùi chống ẩm mốc chưa? Để có thể mua được hạt hút ẩm an toàn uy tín hãy đến với Công Ty TNHH TM Phan Yến.

Quý khách vui lòng liện hệ theo website https://www.yenco.com.vn/ hoặc hotline 0938880663. Rất hân hạnh được phục vụ. 

1 bình luận
binh-luan

Hello World! https://rzxxxy.com?hs=936c35a944d94f2b727a22dd551ac087&

14/12/2022

r4rlxk

Viết bình luận của bạn: