Gói hút ẩm Clay thân thiện với môi trường
Tin tức

Gói hút ẩm Clay thân thiện với môi trường

Đăng: 19/08/2020 bởi Trương Kim Hà.

Các mặt hàng như mỹ phẩm, đồ ăn cho gia súc rất nhiều và đa dạng. Nhu cầu sử dụng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này các nhà sản xuất cho ra đời các loại mẫu mã mới đa dạng về hình thức và có cả những hương vị mới cho những gói đồ ăn gia súc. Nhưng để đảm bảo chất lượng sản phẩm để đem đến tay người dùng các nhà sản xuất thường cho gói hút ẩm Clay thân thiện với môi trường và sức khỏe.

Gói hút ẩm Clay thân thiện với môi trường

Gói hút ẩm Clay thân thiện với môi trường

Hạt hút ẩm Clay là gì?

Hạt hút ẩm clay thực chất là một loại hợp chất khoáng vật đất sét có chất bentonit được xuất hiện trong lòng đất, loại khoáng vật này được những người thợ có kinh nghiệm khai thác trực tiếp trong lòng đất và bentonit được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày chúng dùng để hút ẩm cho các vật dụng, đồ dùng như : làm mỹ phẩm, thức ăn gia súc, chất độn, cát vệ sinh chó mèo, hoặc đơn giản dùng chống ẩm bảo quản các sản phẩm gỗ, túi xách, balo, nông sản. Hạt hút ẩm Clay có đặc tính thân thiện và an toàn nhất vì đặc tính dễ tái sinh của hạt hút ẩm clay nên càng ngày càng được các nước phát triển, các nhà khoa học khuyến khích các nhà sản xuất nên sử dụng.

Hạt hút ẩm Clay có thực sự an toàn và thân thiện với môi trường

Chất liệu được cấu tạo hoàn toàn từ đất sét, có khả năng phân hủy cao và với tốc độ vô cùng nhanh chóng bằng cách hòa tan vào trong nước của gói hút ẩm Clay, ngoài ra các bạn còn có thể bỏ trực tiếp vào đất để tăng độ sét, độ phì nhiêu cho đất trồng cũng giống như các bạn bón phân cho cây. Vô cùng lành tính, an toàn, thân thiện giờ đây được các nước công nghiệp phát triển ưu tiên và khuyến khích sử dụng. Trong những năm trước kia mọi người hay dùng hạt hút ẩm silicagel với khả năng hút ẩm rất cao, với tốc độ rất nhanh chóng nhưng bởi một lý do khó phân hủy và trong các quá trình sản xuất hạt hút ẩm silicagel gây tổn hại không ít môi trường, nên các nhà sản xuất cách giảm những sản phẩm gây ô nhiễm, không thân thiện, làm tổn thương đến môi trường là việc làm rất văn minh của các nước phát triển và đang phát triển cần làm.

Gói hút ẩm Clay thân thiện đảm bảo môi trường

Gói hút ẩm Clay thân thiện đảm bảo môi trường

Bạn đã hiểu về gói hút ẩm Clay thân thiện với môi trường và những tính năng ưu việt của nó. Những thông tin chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm hiểu biết về Clay. Hoặc các bạn có thể liên hệ với Công Ty TNHH TM Phan Yến, bạn sẽ được tư vấn chi tiết và được tham khảo các loại gói hút ẩm an toàn. 

Viết bình luận của bạn: