Gói hút ẩm bảo quản thực phẩm an toàn, hiệu quả
Tin tức

Gói hút ẩm bảo quản thực phẩm an toàn, hiệu quả

Đăng: 28/08/2020 bởi Trương Kim Hà.

Trên thị trường hiện nay việc bảo quản thực phẩm bằng các loại hóa chất không rõ nguồn gốc đã rất phổ biến khiến cho người tiêu dùng rất e ngại trong việc mua sản phẩm vì phần lớn người tiêu dùng ngày nay rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm và an toàn khi sử dụng. Chính vì vậy mà công ty TNHH TM  Phan Yến đã cho ra đời các gói hút ẩm bảo quản thực phẩm giúp thực phẩm được bảo quản lâu hơn mà vẫn đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm đáp ứng nhu cầu đông đảo khách hàng.

Gói hút ẩm bảo vệ thực phẩm

Gói hút ẩm bảo vệ thực phẩm

Gói hút ẩm bảo vệ thực phẩm là gì?

Gói hút ẩm bảo vệ thực phẩm là loại hạt hút ẩm có kích thước rất nhỏ, sử dụng như một chất làm khô, hút ẩm thực phẩm tránh bị ẩm ướt, mùi hôi, ẩm mốc.

Một số loại gói hút ẩm bảo vệ thực phẩm

Gói hút ẩm bảo vệ thực phẩm silicagel: được cấu tạo bằng các hạt silicagel có kích thước nhỏ, li ti, hạt hình dạng tròn, màu trong, là hạt có khả năng hút ẩm rất tốt, được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Gói hút ẩm silicagel

Gói hút ẩm silicagel

Gói hút ẩm bảo vệ thực phẩm Clay: có khả năng hút ẩm cao ở điều kiện nhiệt độ thường, không gây độc hại, đặc biệt là loại hút ẩm được nhiều lần trong môi trường nhiệt độ thấp mà vẫn đảm bảo được chất lượng, được làm từ nguyên liệu tự nhiên rất thân thiện cho môi trường.

Gói hút ẩm thực phẩm clay

Gói hút ẩm thực phẩm clay

Gói hút ẩm bảo vệ thực phẩm than hoạt tính: cấu tạo dạng hạt, dạng viên và dạng bột, ngoài khả năng hút ẩm, còn có khả năng loại bỏ được mùi hôi cho sản phẩm cần bảo quản. Trong thành phần có chứa cacbon dạng than hoạt tính nên có tính khử mùi, khử độc rất cao mà không gây hại cho thực phẩm bảo quản.

Gói hút ẩm than hoạt tính dạng bột

Gói hút ẩm than hoạt tính dạng bột

Một số ứng dụng của gói hút ẩm bảo vệ thực phẩm

Dùng để chống ẩm cho một số loại thực phẩm: Bánh kẹo (bánh kẹp, bánh ngọt, bánh Pía), bảo quản các loại hoa quả, lá trà, cafe, bảo quản gạo, bảo quản đồ khô (cá, mực, tôm khô),…

Nơi cung cấp gói hút ẩm bảo vệ thực phẩm uy tín, chất lượng

Công ty TNHH TM Phan Yến là đơn vị chuyên sản xuất đóng gói túi hút ẩm đảm bảo theo tiêu chuẩn, an toàn cho sản phẩm người tiêu dùng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm gói hút ẩm bảo quản thực phẩm, vui lòng truy cập: https://www.yenco.com.vn 

Viết bình luận của bạn: