Cách sử dụng túi hút ẩm
Tin tức

Cách sử dụng túi hút ẩm

Đăng: 26/09/2020 bởi Trương Kim Hà.

Túi hút ẩm chắc hẳn không còn xa lạ với các bạn nữa. Chúng thường hay xuất hiện ở trong những gói đồ ăn khô hay ở trong những bộ mỹ phẩm dễ bị nhiễm ẩm. Và đôi khi chúng ta cũng có thể mua túi hút ẩm về để sử dụng trong những công việc như là bỏ vào tủ quần áo để chống ẩm mốc, hay tự bảo quản đồ ăn khô ở nhà hoặc bảo quản mỹ phẩm. Túi hút ẩm có vô vàn công dụng hữu ích, tuy nhiên nếu túi hút ẩm không được sử dụng đúng cách thì sẽ rất nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Sau đây chúng tôi giúp các bạn cách sử dụng túi hút ẩm an toàn. 

Cách sử dụng túi hút ẩm an toàn

Cách sử dụng túi hút ẩm an toàn

Cách sử dụng túi hút ẩm

Túi hút ẩm có thể hút đi tất cả lượng khí ẩm trong môi trường cần được bảo quản. Ngoài ra nó còn được sử dụng để hút hết oxy để bảo quản cho thực phẩm được lâu hơn, vì oxy khiến cho quá trình phân hủy thực phẩm diễn ra nhanh hơn điều đó sẽ khiến thực phẩm bị hỏng, ôi thiu. 

Chính vì vậy nếu sử dụng túi hút ẩm dúng cách thì đây sẽ là một vật dụng hữu ích, không gây hại cho con người. 

Chính vì độ nguy hiểm nếu sử dụng sai cách thì nhà sản xuất đã lưu ý trên bao bì là không được nuốt, để xa tầm tay trẻ em. Nhưng người sử dụng lại rất chủ quan, ít để ý đến vấn đề này. Có những trường hợp bóc thực phẩm và để gói hút ẩm trên bàn, vì kích cỡ nhỏ và máu sắc bắt mắt, trẻ nhỏ nhìn thấy sẽ nuốt phải và dẫn đến những hậu quả đáng tiệc. 

Túi hút ẩm khi được sử dụng đúng cách sẽ không gây hại cho con người

Túi hút ẩm khi được sử dụng đúng cách sẽ không gây hại cho con người

Vậy nên, để sử dụng túi hút ẩm đóng cách chúng ta cần lưu ý những điều sau đây:

   -   Chất chống ẩm là hóa chất, không được ăn, nếu nuốt phải thì hãy đi đến bệnh viện kiểm tra ngay lập tức

   -   Tuyệt đối để xa tầm tay trẻ em với các sản phẩm chống ẩm vì chúng sẽ lầm tưởng đó là kẹo và dễ dàng nuốt vào miệng

   -   Giúp mọi người có thể phân biệt rõ, cái gì dùng được, cái gì không dùng được để họ biết, tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc 

   -   Không được sử dụng thực phẩm khi mà các gói hút ẩm có trong đó bị ẩm ướt, bị rách, bị lẫn chất hút ẩm vào thực phẩm

Đó là những lưu ý về cách sử dụng túi hút ẩm, bạn đã sử dụng túi hút ẩm đúng cách chưa? Để có thể mua túi hút ẩm an toàn uy tín hãy liên hệ Công Ty TNHH TM Phan Yến. Quý khách vui lòng liên hệ theo website https://www.yenco.com.vn/ hoặc hotline 0938880663 để được nhận tư vấn chi tiết. Rất hân hạnh được phục vụ. 

Viết bình luận của bạn: